Web Dùng Chung (WDC) là gì? Có lợi điểm gì khi phát triển nhóm kinh doanh

Web Dùng Chung (WDC) về cơ bản là một website bình thường, điểm khác biệt là mỗi người  đều có thể "biến" tất cả thông tin liên hệ có trên website thành của mình, như là website của mình thật sự 100%! 

Tuy nhiên, về mặt tổng thể mỗi người đều chung tay quảng bá 1 website duy nhất (tên miền duy nhất) giúp website có sức mạnh tập thể để dễ dàng lên Top SEO (vị trí trên kết quả tìm kiếm Google).

Web dùng chung giúp tận dụng sức mạnh đội nhóm nhưng vẫn cá nhân hóa được cho từng ngườiWEB DÙNG CHUNG HOẠT ĐỘNG RA SAO?

Nguyên lý hoạt động : 

 1. Mỗi người được cấp 1 dãy ID duy nhất trên web (chúng tôi gọi là mã định danh cá nhân - WeREF), khi áp dụng ID này vào phiên truy cập thì web được cá nhân hóa thành chính người sở sở hữu ID đó (tên, ảnh, facebook, điện thoại, giỏ hàng...). 
 2. Sau đó khi chia sẻ link web bất kỳ (ví dụ : bạn post lên facebook 1 bài về sản phẩm A, phía cuối trích dẫn link đến bài viết chi tiết để chốt sale thì ngay lập tức mọi thông tin liên hệ trên web khi khách click vào sẽ biến thành của bạn, và khi khách này chia sẻ cho khách khác cũng sẽ lặp lại như trên).
 3. Mã này được lưu lập tức vào trình duyệt của khách để sau này họ vào lại web lúc nào cũng hiện đúng các thông tin liên hệ của bạn.

Lưu ý : có thể hiển thị theo dạng nhóm, với người được áp dụng mã được xếp ở trên nhất và làm nổi bật (các thành viên còn lại hiện sau hoặc "giấu trong hộp" có thể mở được)

Tìm hiểu thêm về Mã định danh cá nhân (gọi tắt là Mã định danh) WeREF tại đây 
Đăng ký mã WeREF ở trang web này (liên hệ cuối trang này)
Kiểm tra mã đang áp dụng ở trang web này tại đây


TẠI SAO NÊN DÙNG WEB DÙNG CHUNG THAY CHO WEB THƯỜNG?

 1. Web khác : chỉ một cá nhân dùng được (và cũng một cá nhân phát triển nên rất khó phát triển và cực nhọc)
 2. Web Dùng Chung : nhiều người dùng 1 web, sức mạnh của nhiều người cùng phát triển mạnh 1 web duy nhất.
 3. Web khác : chi phí xây dựng cao nhưng chỉ 1 người dùng được
 4. Web Dùng Chung : Chi phí xây dựng cực thấp (có thể cận 0đ nếu đáp ứng đủ tiêu chuẩn), ai "dùng chung" nấy trả nên chi phí duy trì chia đều ra cực thấp rất dễ dùng (chỉ từ ngang vài ly cafe/tháng)
 5. Có đội ngũ Marketing, Kỹ thuật, Đồ họa, SEOer hỗ trợ chuyên môn xuyên suốt, luôn update tính năng mới. Bạn không cần làm gì cả (kể cả upload sản phẩm), chỉ cần share link chứa thông tin của mình.

LOẠI WEB ĐẶC THÙ NÀY PHÙ HỢP CHO AI?

Như các đặc điểm trên, web phù hợp cho các Leader muốn chuyên nghiệp hóa phát triển đội nhóm1 trang thông tin chi tiết về sản phẩm đang bán cho đội nhóm nhiều người dùng chung.

Đặc biệt phù hợp cho : 

 • Các nhánh Kinh doanh theo mạng (MLM)
 • Các nhánh Mỹ phẩm có từ 3 thành viên (CTV/Đại lý/TĐL....) trở lên.
 • Các nhóm Kinh doanh/Nhân viên/CTV muốn dùng chung 1 web để giới thiệu dịch vụ/sản phẩm.
 • Các công ty có hoạt động kinh doanh có trưng bày sản phẩm/thông tin dịch vụ online.

Chỉ có chúng tôi cung cấp loại Web này và Số lượng hạn chế, nhanh tay Đăng ký 01 Web riêng biệt cho đội nhóm mình tại đây hoặc Liên hệ : 0979-799-738 (Mr.Hiệp)


- Tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết : Mã WeREF - Hiển thị Thông tin liên hệ thành của bạn trên Web Dùng Chung